Công ty TNHH Cao Dược Liệu Định Sơn Mai Thị Thủy cùng Hoa khôi du lịch 2016 Ngọc Hiệp đi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở huyện Hướng Hóa- Tỉnh Quảng Trị.

NADSO – Chiều 14/7/2018 chương trình Kết nối yêu thương do Hoa khôi du lịch Ngọc Hiệp, một người con quê hương Quảng Trị hiện đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh khởi xướng, đã tiến hành trao 60 suất quà trị giá hơn 30 triệu đồng đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn ở bản Hướng Choa, xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Những suất quà trên gồm dụng cụ học tập cho học sinh như tập vở, cặp sách, bút…và một số loại thực phẩm gia dụng hàng ngày. Theo Hoa khôi Ngọc Hiệp, những món quà trên do chị và một số bạn hữu đứng ra quyên góp từ những tấm lòng hảo tâm khắp nơi, đặc biệt là các mạnh thường quân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Những món quà tuy giá trị vật chất còn nhỏ nhưng hi vọng thông qua đây sẽ phần nào giảm bớt khó khăn cho những gia đình nghèo tại bản Hướng Choa, góp phần giúp nhiều cháu học sinh có đầy đủ dụng cụ học tập trước thềm năm học mới.

 

Có đi, có trải nghiệm bản thân mình mới thấy rõ được những khó khăn của người dân nơi đây. Mong rằng, tấm lòng của Thủy sẽ san sẻ được chút ít khó khăn của mọi người.
Đêm nhạc gây quỹ “ Kết nối yêu thương” là dịp để Thủy cùng các mạnh thường quân có cơ hội góp sức để sẻ chia, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của quê hương Quảng Trị.
Cảm ơn mọi người thật nhiều!