Cao dược liệu Mai Thị Thủy

Hơn 10 năm nghiên cứu và sản xuất kinh doanh

Ngay từ đầu thành lập chúng tôi đã xác định SỨ MỆNH của mình là mang lại sức khỏe cho tất cả mọi người. Khi chúng ta bất lực với cuộc sống hiện tại, khi những sản phẩm công nghiệp tiện lợi đang đánh cắp sức khỏe chúng ta hằng ngày thì chúng tôi mong muốn trở về với cái thuở xa xưa, thời ông bà ta sống khá vất vả nhưng thật bình yên và khỏe mạnh. Một trong những tài sản quý giá các bậc cha ông để lại cho hậu bối là một kho tàng kiến thức về các thảo mộc, lá cây, bài thuốc quý ngay vườn nhà.

xem thêm

Sức khỏe không là vàng, sức khỏe là vô giá!

Mai Thị Thủy may mắn được kế thừa các bài học quý giá và tiếp tục phát huy để cho ra đười những sản phẩm cao dược liệu bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Cao chè vằng là sản phẩm kết tinh những gì tinh túy nhất trong cây lá vằng, thần dược thiên nhiên ban tặng dành cho những người mất ngủ, ăn không ngon, phụ nữ sau sinh và những người bị bệnh tiểu đường, bệnh về gan..

 

Giảm giá toàn bộ gian hàng

 
 
SHOW NOW

Gian hàng Mai Thị Thủy

Ngoài sản phẩm Cao chè vằng ra thì Công ty chúng tôi có thêm các sản phẩm Cao dược liệu như: Cao cà gai leo, Cao hà thủ ô, cao kim tiền thảo, cao thìa canh, . . .

-20%

Cà gai leo

Trà cà gai leo

120,000 
-17%

Cao Dược Liệu

cao an xoa mai thị thủy

250,000 
-25%
-7%

Cà gai leo

Cao cà gai leo

260,000 
-7%
260,000 
-13%

Cao Dược Liệu

Cao lạc tiên

250,000 
-13%
130,000 

SỨC KHỎE MỖI NGÀY

Hãy để Cao dược liệu Mai Thị Thủy bảo vệ, nâng cao sức khỏe của bạn và gia đình. Chúng tôi hy vọng bạn luôn là người tiêu dùng thông minh để có thể chọn cho mình một sản phẩm thực sự tốt và chất lượng!

Mình rất thích sản phẩm tinh dầu tràm của công ty. Mọi người có con nhỏ nên dùng thử.

Yến Nguyễn / Facebook

Lúc đầu cũng có chút nghi ngờ nhưng sau này nhờ sử dụng sản phẩm của công ty mà bệnh của tôi giờ đã lành hẳn. Cám ơn chị Mai Thị Thủy.

Ny Nguyễn / Facebook

Sản phẩm tốt, có thương hiệu lớn và lâu năm nên mình rất tin tưởng.

Nguyễn Tài / Quảng Trị

Tin tức Mai Thị Thủy