GIỚI THIỆU cao dược liệu Mai thị thủy

CAO DƯỢC LIỆU MAI THỊ THỦY là thương hiệu Việt chuyên ứng dụng cao dược liệu từ thiên nhiên vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,Ngoài lợi thế là nguồn thảo dược thiên nhiên nguyên chất sẵn có từ những ngày đầu thành lập, cao dược liệu mai thị thủy còn có đội ngũ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu về cao dược liệu giúp cho sản phẩm của cao dược liệu mai thị thủy thật sự hiệu quả khi sử dụng. Bên cạnh đó, cao dược liệu mai thị thủy cao dược liệu mai thị thủy lựa chọn kênh phân phối chính là bán sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng thông qua các sàn thương mại điện tử và website, vì vậy sẽ không bị đội giá lên như khi phải qua các khâu trung gian và sản phẩm đến tay bạn với giá tốt nhất.

F

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI

Công ty MAI THỊ THỦY  ngay từ đầu thành lập đã xác định SỨ MẠNH phục vụ của mình là hằng ngày mang sức khỏe đến cho bạn. Khi chúng ta bất lực với cuộc sống hiện tại, khi những sản phẩm công nghiệp tiện lợi đang đánh cắp sức khỏe chúng ta hằng ngày thì chúng tôi mong muốn về với cái thủa xa xưa, thời ông bà ta sống thật cực khổ nhưng thật bình yên và khỏe mạnh. Một trong những tài sản quý giá các bậc cha ông để lại cho hậu bối là một kho tàng kiến thức về các thảo mộc, lá cây, bài thuốc quý ngay vườn nhà để có sức khỏe khỏe mạnh, cường tráng.

.

SẢN PHẨM CAO CHÈ VẰNG

Hơn 10 năm nghiên cứu và sản xuất kinh doanh ra sản phẩm cao chè vằng nhằm mục đích đem sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên vào thị trường với khách hàng mục tiêu là phụ nữ, người già hay là những người quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Cao chè vằng là sản phẩm kết tinh những gì tinh túy nhất trong cây lá vằng,là thần dược thiên nhiên  Cao chè vằng Mai Thị Thủy với mong muốn được khách hàng khắp cả nước biết đến là sản phẩm thần dược thiên nhiên không chất bảo quản, chất hóa học và sẽ dần được thay thế những sản phẩm công nghiệp.

Sản phẩm Chất lượng cao

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Đạt các tiêu chuẩn kiểm định gắt gao của cục kiểm định Việt Nam. Cao dược liệu Mai Thị Thủy cam kết mang đến cho khách hàng sự chất lượng, niềm tin trong từng sản phẩm.

HOẠT ĐỘNG VÌ CỘNG ĐỒNG

Cao dược liệu Mai Thị Thủy ngoài sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người, chúng tôi thường xuyên tạo ra các chương trình thiện nguyện giúp đỡ đồng bào. Với phương châm “cho đi là còn mãi“. Mai Thị Thủy luôn cố gắng tạo mọi điều kiện hỗ trợ các đồng bào trên cả nước, nhất là các đồng bào vùng sâu vùng xa. Tạo ra các chương trình hỗ trợ vay vốn, mở rộng vùng dược liệu giúp bà con có cuộc sống ấm no. Đồng thời giải quyết được nỗi lo về nguồn nguyên liệu.